MarsReels: Công cụ tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV trên InstagramMarsURL.com: Lấy đường dẫn URL của ảnh chỉ trong 3 giây...


Cập nhật 2021

1. Cập nhật (15/04/2021): Tối ưu download từ các trang BluTV, Dailymotion, Facebook, Instagram, PuhuTV, Soundcloud, Tiktok, Twitter
2. Đã khắc phục lỗi không tải được video trên Instagram, hổ trợ thêm tải video Reels Instagram
3. Thêm quảng cáo để duy trì và phát triển trang được tốt hơn.

Hướng dẫn Tải Video Facebook Nhanh

Sao chép URL video từ Facebook

Tìm đoạn video cần tải từ Facebook.com và sao chép đường dẫn (URL) của video đó.

Dán vào URL ô công cụ và nhấn Download

Dán đường dẫn vừa sao chép vào ô trống ở phía trên của công cụ Facebook Video Downloader, nhấn nút Donwload hoặc ấn Enter trên bàn phím máy tính.

Chọn định dạng và chất lượng phù hợp để tải về

Mặc định, Facebook Video Downloader sẽ tạo ra các phiên bản video với định dạng âm thanh ở nhiều chất lượng và kích thước khác nhau, hãy chọn cái phù hợp nhất với bạn.

 


 

tải video tiktok

Facebook là một nền tảng mạng xã hội lớn nhất mọi thời đại ở cả Việt Nam và thế giới, bản thân mình là một người sử dụng Facebook từ rất lâu trên 10 năm thì mình đã trải qua gần như mọi vấn đề hoặc câu hỏi liên quan đến Facebook và tải video Facebook về máy tính là một trong những thủ thuật được quan tâm nhiều hiện nay.

Với công cụ Facebook Video Downloader mà mình vừa ra mắt tại Ung-Dung.Com sẽ là một giải pháp tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tải bất kỳ video nào trên Facebook về máy tính hoặc trên điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng công cụ Facebook Video Downloader tại UDtool

Hãy cùng tham khảo nhanh cách thực hiện tải video Facebook dưới đây nếu như đây là lần đầu bạn tiếp xúc với giao diện của công cụ này.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook đang sử dụng, sau đó tìm và sao chép đường dẫn URL của video Facebook mà bạn cần tải về.

tải video facebook

Bước 2: Dán đường dẫn này vào ô công cụ của Facebook Video Downloader và nhấn nút Download hoặc Enter để tải về.

tải video facebook

Bước 3: Trong giây lát, công cụ sẽ tự động hiển thị các chất lượng video kèm âm thanh mà bạn có thể chọn cái phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại.

Lời kết

Hy vọng nội dung này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng làm quen được công cụ tải video Facebook về máy tính, có một điểm tuyệt vời là công cụ này hoàn toàn tương thích với điện thoại iOS và Android.

Bạn có thể sử dụng trình duyệt trên điện thoại rồi truy cập vào công cụ Facebook Video Downloader tại Ung-Dung.Com, sau đó thực hiện các thao tác tương tự như trên máy tính.

Nếu như có góp ý hoặc câu hỏi nào khác liên quan đế công cụ này Ung-Dung.Com thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Những nền tảng khác mà UDtool hổ trợ