MarsReels: Công cụ tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV trên InstagramMarsURL.com: Lấy đường dẫn URL của ảnh chỉ trong 3 giây...


Cập nhật 2021

1. Cập nhật (15/04/2021): Tối ưu download từ các trang BluTV, Dailymotion, Facebook, Instagram, PuhuTV, Soundcloud, Tiktok, Twitter
2. Đã khắc phục lỗi không tải được video trên Instagram, hổ trợ thêm tải video Reels Instagram
3. Thêm quảng cáo để duy trì và phát triển trang được tốt hơn.

Sao chép URL video từ TikTok

Đăng nhập tài khoản (nếu có) và tìm đoạn video cần tải từ TikTok.com và sao chép đường dẫn (URL) của video đó.

Dán vào URL và nhấn Download

Dán đường dẫn video của TikTok vừa sao chép vào ô trống ở phía trên của công cụ TikTok Video Downloader, nhấn nút Donwload để tải về.

Chọn nhấn ô màu Xanh để tải về

Mặc định, TikTok Video Downloader tạo phiên bản video với định dạng âm thanh kèm theo, chỉ cần click vào ô Downoad màu Xanh để tải về máy tính hoặc điện thoại.


tải video tiktok

Tik Tok là một nền tảng video đến từ Trung Quốc và hiện nay ứng dụng này đã và đang được cộng động mạng sử dụng rất nhiều, không những chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, điển hình là Châu Âu, Mỹ,…

Riêng ở Mỹ ở lượng người dùng đã đạt đến con số lớn đến nối tổng thống Trump quan ngại đến an ninh quốc gia và gần đây ông đã ký lệnh cấm đối với ứng dụng TikTok được sử dụng trên đất Mỹ. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như trong thời gian tới, TikTok bị mua lại bởi một công ty Mỹ nào đó.

Sở dĩ ứng dụng TikTok này trở nên thu hút đến như vậy là do đánh trung vào tâm lý của giới trẻ và kèm với đó là các hiệu ứng, công cụ mà TikTok hổ trợ rất tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng tạo ra các clip ngắn vui nhộn, hài hước hay biểu diễn tài năng để cho mọi người thấy,…

Và chắc chắn trong quá trình sử dụng TikTok, bạn sẽ cần tải một video TikTok hấp dẫn nào đó về máy tính PC & Laptop đang dùng Windows 10, macOS hoặc Ubuntu. Nếu như bạn chưa biết nên sử dụng công cụ nào phù hợp thì bạn đang ở đúng nơi rồi đấy.

Gần đây, mình vừa cho ra mắt công cụ Tiktok Video Downloader trên Ung-Dung.Com mà bạn có thể sử dụng nó để thực hiện tải nhanh các video trên TikTok về máy tính, thậm chí là nó hoạt động tốt trên điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng Tiktok Video Downloader để tải video

Nếu như đây là lần đầu tiên bạn truy cập vào công cụ Tiktok Video Downloader, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể tải video TikTok về máy tínhh hoặc điện thoại.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản TikTok của bạn (nếu có), sau đó tìm đến video TikTok mà bạn muốn tải về để sử dụng cho nhu cầu của mình. Tiến hành sao chép đường dẫn URL đó.

tải video tiktok

Bước 2: Tiến hành dán URL vừa sao chép vào ô công cụ Tiktok Video Downloader  và nhấn và nút Download tại UDtool 

tải video tiktok

Bước 3: Trong giây lát, hệ thống sẽ trả về cho bạn đường dẫn tải về video TikTok mà bạn đã yêu cầu. Chỉ cần nhấn vào nút dưới đây để tải về.

Lời kết

Hy vọng công cụ mà mình cung cấp này sẽ giúp ích được cho bạn mỗi khi cần tải video trên TikTok về máy tính và điện thoại. Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Những nền tảng khác mà UDtool hổ trợ